Hệ thống điều khiển

Cảm biến ACI và những ứng dụng trong hệ thống HVAC

04/06/2021 14:47
Automation Components, Inc.

Là một trong những nhà nhập khẩu chuyên nghiệp PNTECH đang từng bước đưa cảm biến ACI vào thị trường Việt Nam. Đặt biệt là hệ thống HVAC.

Một số cảm biến chuyên dụng cho tòa nhà như sau:

1. Cảm biến nhiệt độ:

ACI Temperature Sensors

Để đáp ứng được các môi trường làm việc khác nhau, ACI đã tạo ra nhiều loại cảm biến có cấu trúc bảo vệ khác nhau phục vụ cho nhiều ứng dụng chuyên nghiệp.

Không chỉ có độ chính xác về điện các cảm biến của ACI còn có độ bền cao về cơ học đảm bảo thiết bị hoạt động liên tục trong môi trường công nghiệp với độ ổn định cao.

 

2. Cảm biến độ ẩm
 

ACI humidity Sensors

Cảm biến độ ẩm của ACI cũng được phân loại ra làm nhiều dạng phụ thuộc vào ứng dụng của nó như cảm biến dùng trong phòng, trong đường ống, gắn trên tường, gắn ngoài trời ...

Ứng với từng loại ứng dụng riêng lẽ các cảm biến này còn được phân chia theo độ chính xác, tùy theo yêu cầu của ứng dụng của mình mà người dùng có thể chọn độ chính xác của ứng dụng phù hợp với giá thành phải chăng.

3. Cảm biến áp suất

ACI Pressure Sensors

Cảm biến áp suất được ứng dụng nhiều vào hệ thống HVAC như cảm biến chênh áp dùng cho tăng áp cầu thang, công tắc chênh áp giúp kiểm tra trạng thái hoạt động của các quạt trong đường ống, ...

Cảm biến áp suất cũng có thể được phân loại theo môi trường hoạt động của nó như dùng trong môi trường không khí hoặc dùng trong môi trường nước, phân loại theo dãy áp suất cao hoặc áp suất thấp ....

4. Cảm biến khí Gas như cảm biến nồng độ khí CO2, cảm biến nồng độ khí CO, cảm biến nồng độ khí NO ....

ACI Gas Sensors

Các loại cảm biến này được ứng dụng trong các hệ thống bảo vệ của tòa nhà. Nó đo lượng khí thải trong các tầng hầm, các bãi giữ xe và điều khiển hệ thống quạt hút, làm sạch môi trường không khí ...

Với ngõ ra dòng điện 4-20mA cảm biến có thể được kết nối qua hệ thống BMS một cách dễ dàng. Một số loại chuyên dụng được tích hợp relay và màn hình để người dùng có thể thiết lập set point giúp thiết bị hoạt động như một bộ điều khiển thực thụ.

5. Cảm biến dòng điện, cảm biến khói và các loại cảm biến thông dụng khác cũng được ACI chú ý đến để đáp ứng được hầu hết các yêu cầu trong hệ thống của bạn.

ACI current Sensors

Để biết thêm chi tiết bạn vui lòng liên hệ chúng tôi.

Chúng tôi không chỉ cung cấp cho bạn thông tin về giá cả sản phẩm mà còn cung cấp cho bạn giải pháp ứng dụng các loại cảm biến này một cách tối ưu nhất.

Giá cả cạnh tranh, giải pháp hợp lý, tư vấn chính xác và chế độ dịch vụ chu đáo tận tình chính là những điểm mạnh của Công Ty Cổ Phần Công Nghệ PNTECH.