Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết bị quản lý tòa nhà BMS, chúng tôi tự tin mang đến cho Quý Khách Hàng các sản phẩm như.

  • Cảm biến của hãng ACI - USA. PNTECH hiện là nhà phân phối chính cảm biến và các thiết bị khác của hãng ACI - USA. Bạn có thể dễ dàng vào website https://workaci.com, chọn một cảm biến, một module hoặc bất kỳ thiết bị nào bạn muốn mua. Gửi thông tin yêu cầu cho chúng tôi, chúng tôi sẽ báo giá cho bạn.
  • Thiết bị điều khiển của PNTECH CONTROLS. PNTECH là nhà sản xuất thiết bị điều khiển với thương hiệu PNTECH CONTROLS. Để chọn thiết bị điều khiển mà mình mong muốn các bạn vào website https://pntechcontrols.com, chọn một sản phẩm mà bạn mong muốn, gửi yêu cầu báo giá. Chúng tôi sẽ liên hệ và gửi giá cho bạn trong thời gian sớm nhất.
  • Phần mềm điều khiển BMS. Chúng tôi cung cấp cho các bạn giải pháp điều khiển BMS bằng phần mềm chuyên dụng do Việt Nam sản xuất. Phần mềm có thể chạy trên các bộ điều khiển trung tâm BCU, chạy trên server nội bộ của công ty hoặc chạy trực tiếp trên Cloud (phần mềm trên cloud có hỗ trợ chạy trên điện thoại). Để hiểu hơn về phần mềm điều khiển các bạn vào trang https://controlbms.com. Để sử dụng thử phần mềm bạn vào trang https://beta.bmscontrols.vn, đăng ký 1 tài khoản và trải nghiệm người dùng thực tế.

Để liên hệ với PNTECH, các bạn có thể dễ dàng nhấn vào link “Yêu cầu báo giá” điền thông tin mình cần và gửi cho chúng tôi, chúng tôi sẽ liên hệ lại bạn trong thời gian sớm nhất.

Trân trọng cảm ơn và hy vọng được hợp tác!

Director - PNTECH JSC