Thư mời hợp tác là đại lý phân phối

THƯ MỜI HỢP TÁC

 

1. Lời cảm ơn

Kính gửi Quý khách hàng,

Trong thời gian hơn năm năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp cảm biến và thiết bị điều khiển tại thị trường Việt Nam, Công Ty Cổ Phần Công Nghệ PNTECH luôn cố gắng nổ lực cung cấp cho Quý khách hàng những sản phẩm chất lượng với giá thành cạnh tranh nhất có thể.

Để đáp ứng lại sự tín nhiệm của Quý khách, chúng tôi luôn nổ lực đàm phán và tương tác với các đối tác nước ngoài để mang đến cho Quý khách hàng những sản phẩm có giá thành cạnh tranh nhất, chất lượng nhất.

Trong thời gian qua, chúng tôi đã đạt được một số thành công và sự công nhận của đối tác là ACI, một hãng cảm biến nổi tiếng của Mỹ. Với những cố gắng này, chúng tôi đã được hãng ACI cấp giấy chứng nhận là nhà phân phối duy nhất cho thị trường Việt Nam. Đồng thời, với tư cách là một nhà phân phối chính thức của hãng, chúng tôi đang xây dựng lại hệ thống đại lý các nhà cung cấp tại thị trường Việt Nam. Hy vọng hợp tác với Quý Khách nhiều hơn nữa để mang đến những sản phẩm tốt hơn, giá thành cạnh tranh hơn cho các công trình xây dựng.

Chân thành cảm ơn và hy vọng hợp tác cùng Quý Khách trong nhiều dự án sắp tới.

 

2. Giới thiệu về PNTECH - VN và ACI – USA

PNTECH là một công ty chuyên về lĩnh vực điều khiển tự động trong tòa nhà. Với tinh thần mở rộng học hỏi, chúng tôi luôn theo dõi sự phát triển của thế giới đối với các nghành nghề của mình. Áp dụng đó vào thực tiễn để mang đến cho Quý Khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất có thể.

ACI là một hãng cảm biến nổi tiếng của Mỹ, họ không chỉ cung cấp cảm biến ra thị trường mà họ cung cấp đầy đủ các giải pháp kỹ thuật cho việc lắp đặt thiết bị, giám sát, quản lý và các giải pháp kèm theo.

Với sự kết hợp của PNTECH và ACI, chúng tôi tự hào cung cấp cho Quý Khách hàng những thiết bị và dịch vụ như sau:

 • Cảm biến ACI như cảm biến nhiệt độ, độ ẩm, áp suất, chênh áp khí, chênh áp nước, cảm biến nồng độ khí CO, CO2, khí gas gia đình, khí gas lạnh như R134, R22 và nhiều cảm biến khác.
 • Các module điều khiển của ACI giúp việc chuyển đổi tín hiệu được thực hiện dễ dàng nhất như bộ chuyển đổi tín hiệu Analog sang dạng on/off 4 cấp. Chuyển đổi tín hiệu Analog sang tín hiệu áp suất khí nén, chuyển đổi tín hiệu Analog sang màn hình hiển thị và ra analog khác, Scale tín hiệu analog theo tỷ lệ …. Và nhiều module khác nữa.
 • Các bộ nguồn điều khiển của ACI bao gồm cả biến áp cách ly và các module nguồn xung 24VDC giúp việc lắp đặt và bảo vệ các thiết bị điều khiển trở nên đơn giản với giá thành cạnh tranh nhất.
 • Hệ thống giám sát và điều khiển không dây của ACI cung cấp cho quý Khách hàng những giải pháp điều khiển không dây đơn giản trong lắp đặt, trong điều khiển, dễ dàng kết nối với các hệ BMS khác.
 • Đặt biệt: Tất cả các bộ điều khiển và cảm biến của ACI được bảo hành theo chế độ của nhà sản xuất từ 2 – 5 năm giúp khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng.
 • Là một nhà phân phối, chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn mọi thứ mà bạn mong muốn từ nhà sản xuất chính hãng.

 

3. Lời mời hợp tác

 • Với những thỏa thuận đạt được với hãng ACI – USA, chúng tôi đang xây dựng mạng lưới các đại lý trên toàn quốc, việc này sẽ giúp mang đến cho thị trường Việt Nam những cảm biến chất lượng hơn, giá thành cạnh tranh hơn.
 • Là một phần trong mạng lưới bán hàng chính hãng bạn sẽ được chúng tôi hỗ trợ đầy đủ tất cả các dịch vụ của hãng như:
  • Dịch vụ bảo hành chính hãng. Tất cả các cảm biến của ACI được bảo hành chính hãng từ 2-5 năm theo catalog công bố trên mạng.
  • Gói hỗ trợ giá bán hàng chiết khấu cao so với giá thị trường từ 5-10%.
  • Gói chiếc khấu báng hàng dành cho những đơn hàng lớn với chiết khấu có thể lên đến 12% so với bảng giá đại lý.
  • Dịch vụ hỗ trợ pháp lý chính hãng. Chúng tôi sẽ cung cấp cho Quý Khách hàng đầy đủ các giấy tờ mà Quý khách cần như giấy chứng nhận xuất xứ, chứng nhận chất lượng từ hãng, giấy chứng nhận xuất xứ từ cục thương mại Mỹ, các tài liệu hướng dẫn chi tiết về cách tính toán, lắp đặt và sử dụng của các cảm biến và thiết bị điều khiển.
  • Dịch vụ tư vấn miễn phí cho các đối tác và khách hàng của ACI tại thị trường Việt Nam.

 PNTECH JSC