Điều khiển nồng độ khí CO / CO2

Một trong các yêu cầu của tòa nhà hiện đại là có các bộ cảm biến để đo đạc và điều khiển nồng độ khí CO, CO2.

Điều này đảm bảo cho tòa nhà của bạn có đủ khí tươi để hít thở đồng thời giúp thải các loại khí thải ra ngoài khi cần thiết, giúp tiết kiệm điện năng cho hệ thống lạnh và các thiết bị khác.

Xem tiếp...

Ứng dụng bộ DDC trong điều khiển AHU, điều khiển độ ẩm, điều khiển nhiệt độ và điều khiển áp suất

Mô hình hoạt động cơ bản của một hệ thống AHU sử dụng xử lý nhiệt độ, xử lý độ ẩm và xử lý áp suất.

Các cảm biến, ngõ ra và ngõ vào của bộ điều khiển cùng chương trình hoạt động được tối ưu hóa giúp bạn đơn giản hóa việc lắp đặt và vận hành hệ thống.

Xem tiếp...

Ứng dụng cảm biến quá nhiệt trong bảo vệ hệ thống

Cảm biến quá nhiệt hay còn được gọi là công tắc quá nhiệt hoạt động dựa trên nguyên lý đo nhiệt độ tại vị trí cần bảo vệ. Nếu nhiệt độ đo được vượt quá ngưỡng nhiệt độ thiết lập trước thì relay điều khiển sẽ ngắt nguồn điện của thiết bị điều khiển đồng thời cấp nguồn cho hệ thống cảnh báo.

Xem tiếp...

Công nghệ mới cho hệ thống điều khiển trung tâm BMS

Hiện trên thị trường có rất nhiều sản phẩm phục vụ quá trình điều khiển và vận hành thiết bị, kết nối dữ liệu vào hệ thống quản lý trung tâm BMS, hệ thống tích hợp mức cao, màn hình điều khiển HMI của các hãng khác ....

Để đáp ứng yêu cầu trên chúng tôi đã xây dựng thêm một hệ thống các thiết bị mới. Các thiết bị này có ưu thế sản xuất tại Việt Nam nên bạn sẽ nhận được chế độ bảo hành chính hãng 24 tháng, hỗ trợ kỹ thuật miễn phí khi lắp đặt.

Xem tiếp...