THƯ MỜI

Trân trọng kính mời: Quý Khách Hàng

Đến tham dự hội thảo

HỘI THẢO VỀ CẢM BIẾN ACI VÀ ỨNG DỤNG CỦA NÓ

TRONG HỆ THỐNG GIÁM SÁT VÀ ĐIỀU KHIỀN TÒA NHÀ

“PNTECH - Giải pháp, ứng dụng và sáng tạo

          Kính chào Quý Khách Hàng,

Trong thời gian dài  hoạt động trong lĩnh vực cung cấp cảm biến và thiết bị điều khiển tại thị trường Việt Nam, Công Ty Cổ Phần Công Nghệ PNTECH luôn cố gắng nổ lực đàm phán và tương tác với các đối tác nước ngoài để mang đến cho Quý khách hàng những sản phẩm có giá thành cạnh tranh nhất, chất lượng nhất.

Với những cố gắng này, chúng tôi đã đạt được một số thành công và sự công nhận của các đối tác nước ngoài cụ thể là hãng sản xuất cảm biến ACI, một hãng cảm biến nổi tiếng của Mỹ. Hiện tại, hãng ACI đã cấp giấy chứng nhận cho PNTECH JSC trở thành nhà phân phối duy nhất cảm biến ACI cho thị trường Việt Nam. Với vị trí mới này, chúng tôi đang xây dựng lại hệ thống đại lý các nhà cung cấp tại thị trường Việt Nam.

Với mục đích cung cấp cho Quý Khách nhiều thông tin hơn về cảm biến, cách chọn lựa sản phẩm, chính sách bảo hành chính hãng, hỗ trợ kỹ thuật, chính sách đại lý và các vấn đề liên quan, chúng tôi kính mời Quý Khách đến tham dự buổi hội thảo với nội dung như sau:

 • Thời gian: 08:00 -> 11:30 ngày 22 tháng 09 năm 2017
 • Địa điểm: TP HCM (địa điểm cụ thể sẽ được thông báo sau khi có danh sách cụ thể)
 • Nội dung:
  • 08:00 AM à 09:00 AM: Giới thiệu về hãng ACI và các sản phẩm liên quan
  • 09:00 AM à 10:00 AM: Ý nghĩa các giá trị cảm biến và cách chọn cảm biến tương thích với hệ thống điều khiển trong tòa nhà.
  • 10:00 AM à 11:00 AM: Giải pháp kết nối cảm biến ACI với các thiết bị điều khiển chuyên dụng như DDC, PLC, hệ thống BMS và các vấn đề liên quan.
  • 11:00 AP à 11:30 AM: Giải đáp thắc mắc và các vấn đề liên quan đến cảm biến, đại lý, nhà phân phối.
 • Giới thiệu về cảm biến ACI, ứng dụng của cảm biến  và các giải pháp liên quan đến hệ thống điều khiển tòa nhà (BAS – BMS). Giải đáp các thắc mắc liên quan đến chính sách đại lý
 • Đối tượng khách mời: Các bạn đang nghiên cứu, đang làm việc, kinh doanh trong lĩnh vực HVAC, BMS  và cả các bạn đang quan tâm học hỏi.
 • Chi phí: Vé mời miễn phí.
 • Đơn vị tổ chức: Công Ty Cổ Phần Công Nghệ PNTECH – Nhà phân phối chính thức cảm biến ACI tại thị trường Việt Nam.

 

Để xác nhận tham gia hội thảo, kính mời Quý Khách đăng ký theo link: Đăng ký tham dự hội thảo

Hoặc xác nhận qua email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Chân thành cảm ơn và hy vọng được gặp quý khách tại buổi hội thảo!                                         

 

Mọi chi tiết liên quan đến cảm biến như hỗ trợ kỹ thuật, liên hệ làm đại lý phân phối, báo giá… Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:

Công Ty Cổ Phần Công Nghệ PNTECH
231/14 đường Nguyễn Phúc Chu, Phường 15, Quận Tân Bình, TP HCM
Số điện thoại: (028) 38 158 159 hoặc Hot line: 0937 927 547
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.  Website: http://pntech.vn